Công ty Niên giám Trang Vàng Doanh nghiệp Việt Nam tuyển dụng nhân viên

Chủ nhật - 11/06/2017 21:51
Trang Vàng Việt Nam là website cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương và xúc tiến thương mại số 1 Việt Nam hiện nay, với hơn 250.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, hơn 3000 phân loại ngành nghề và hơn 1.000.000 sản phẩm và dịch vụ... Trung bình mỗi ngày website có tới hơn 280.000 lượt truy cập để tìm kiếm các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các đối tác kinh doanh.
Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển sâu rộng tại Trang Vàng Việt Nam, chúng tôi luôn coi nhân sự là nhân tố cốt lõi để thành công và phát triển. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các ứng viên tài năng – dám nghĩ – dám làm và không ngại thử thách.
Hiện nay, do nhu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của lộ trình phát triển doanh nghiệp, cùng với hiểu biết về chất lượng đào tạo của sinh viên tại trường, Trang Vàng Việt Nam xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý nhà trường và các bạn Sinh viên về việc hướng nghiệp và tiếp nhận tuyển dụng cho sinh viên năng động sau khi tốt nghiệp, cũng như việc tiếp nhận thực tập có hỗ trợ cho sinh viên năm thứ 4 của Nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây